Showing 1–12 of 16 results

Milbon

MILBON – NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN

MILBON là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản. MILBON xin giới thiệu đến các bạn Những sản phẩm của Milbon được bán tại Dầu Gội Chính Hãng.

Dầu Gội Milbon Plarmia sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khác nhau từ da đầu cho đến ngọn tóc như; độ phồng, sự vào nếp, hư tổn. Dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ trưởng thành để lúc nào cũng tận hưởng được vẻ đẹp thanh xuân mãi mãi.

Dầu Gội Jemile fran là dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho tóc đáp ứng được nhu cầu “thưởng thức vẻ đẹp” của những cô gái bận rộn trong công việc cũng như trong tình yêu. Chỉ với các bước đơn giản là gội và sấy khô là đã tạo nên một mái tóc hoàn hảo như mong đợi.

Dòng sản phẩm dưỡng tóc hỗ trợ tạo nên một lớp nền tóc hoàn hảo và trở thành yếu tố quyết định của một kiểu tóc.Để có thể tạo nên một kiểu tóc như ý muốn, điều quan trọng đó là có một lớp nền tóc dễ thao tác. Dầu dưỡng tóc Milbon Elujuda là dòng sản phẩm dưỡng được sinh ra từ ý tưởng “lớp nền tạo kiểu” – tạo ra một lớp nền phù hợp với kiểu tóc với máy sấy.