Showing all 6 results

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Macadamia đã chuyển hóa hai loại tinh dầu tốt nhất trên thế giới vào dòng sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn chuyên nghiệp, để đem đến hiệu quả tối đa giúp tóc luôn tươi mới, suôn thẳng đồng thời duy trì và phục hồi sức sống cho tóc màu hay tóc xoăn.

Thương Hiệu Hàng Đầu Tại Mỹ

Ra đời từ năm 2009, Macadamia trở thành thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu tại Mỹ thời đó bởi các sản phẩm được sáng tạo từ tinh chất dầu quả Macadamia và tinh dầu quả Argan gây được tiếng vang lớn với người tiêu dùng, khi chuỗi các sản phẩm gần như đem lại hiệu quả chăm sóc tóc tối ưu như mong muốn. Và chỉ 3 ra mắt thị trường sau đó năm sau đó, Macadamia đã thành công khi xâm nhập vào 90 quốc giá trên thế giới và nhận được đánh giá cao từ người dùng về chất lượng sản phẩm. Cũng vào năm 2012, các dòng sản phẩm của Macadamia có mặt tại Việt Nam và được các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đón nhận và trình làng những hiệu quả diệu kỳ mà sản phẩm chăm sóc tóc Macadamia đem lại.

Macadamia – “Làn sóng” làm đẹp tòan cầu

Bắt nguồn từ thiên nhiên các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Macadamia nhận được rất nhiều đón nhận lớn từ các khách hàng trên toàn thế giới. Với nhiều văn phòng đại diện ở cả nước Mỹ và Châu Âu, Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia đã đạt đến đỉnh cao, tính riêng trong năm 2011 doanh thu đạt hơn 100 triệu đô 

Macadamia Đến Việt Nam

Các sản phẩm Macadamia nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI). Bà Diva Thanh Lam – người phụ nữ vẫn được mệnh danh là “người đàn bà đẹp”, “người đàn bà không tuổi” trở thành đại sứ thương hiệu.

Dầu Gội Macadamia | Kem Ủ Macadamia | Tinh Dầu Macadamia
Dầu Gội Macadamia | Kem Ủ Macadamia | Tinh Dầu Macadamia