MẶT NẠ DƯỠNG ẨM SIÊU NHẸ MOROCCANOIL HYDRATION 250ML

980.000 760.000

Mô tả:

Thương hiệu: MOROCCANOIL 

  • Sản phẩm dạng kem, giàu dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu nhưng siêu nhẹ
  • Cung cấp độ ẩm và dưỡng tóc mỏng đồng thời cải thiện đáng kể sớ tóc, độ đàn hồi, độ óng ả và khả năng dễ chải của tóc.

Dung tích: 250ML

Xuất xứ: ISRAEL

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Siêu Nhẹ Moroccanoil cho tóc khô, sợi mảnh với công thức đặc biệt đầy đủ dưỡng chất mà không làm nặng sợi tóc, bỏ qua nỗi lo về mái tóc xẹp

Công dụng của Kem ủ tóc dưỡng ẩm siêu nhẹ Moroccanoil

Hãy hồi sinh mái tóc khô, thiếu sức sống bằng dầu hấp tóc dưỡng ẩm, hiệu quả chỉ trong 5 phút. Dầu hấp dưỡng ẩm siêu nhẹ Moroccanoil Weightless Hydrating Mask là một loại sản phẩm dạng kem, giàu dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu nhưng siêu nhẹ, giàu dầu argan và thành phần dưỡng chất. Công thức có hiệu quả cao này giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng tóc mỏng đồng thời cải thiện đáng kể sớ tóc, độ đàn hồi, độ óng ả và khả năng dễ chải của tóc.

Cách dùng

  • Thoa một lượng khá lớn dầu hấp dưỡng ẩm siêu nhẹ Moroccanoil Weightless Hydrating Mask lên tóc đã lau khô bằng khăn rồi chải đều. Để yên trong 5-7 phút rồi xả kỹ. Không cần dùng nhiệt. Sử dụng 1-2 lần/tuần.
  • MẸO: Để dưỡng ẩm sâu hơn, hãy trộn một vài giọt dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment trong khi sử dụng dầu hấp dưỡng ẩm siêu nhẹ này.
MẶT NẠ DƯỠNG ẨM SIÊU NHẸ MOROCCANOIL
Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Siêu Nhẹ Moroccanoil

Đối tượng sử dụng

Dầu hấp dưỡng ẩm sâu moroccanoil rất tốt cho mọi loại tóc, đặc biệt tóc mỏng, khô, thiếu sức sống

Sự khác biệt giữa ba sản phẩm kem ủ tóc Moroccanoil là gì?

  • Kem ủ tóc phục hồi Moroccanoil dành cho tóc yếu hoặc hư tổn. Đây là một mặt nạ giàu protein giúp sửa chữa và củng cố tóc đã bị hư hại do phương pháp điều trị hóa học hoặc tạo kiểu nhiệt.
  • Kem ủ tóc dưỡng ẩm sâu Moroccanoil Intense Hydrating rất tốt cho mọi loại tóc. Nó dưỡng ẩm sâu và chăm tóc tóc, trong khi cải thiện kết cấu và khả năng quản lý.
  • Kem ủ tóc dưỡng ẩm siêu nhẹ Moroccanoil dành cho tóc khô, mỏng. Mặt nạ này dưỡng ẩm sâu và chăm sóc mà không làm nặng tóc, đồng thời cải thiện kết cấu và khả năng quản lý.

Mua Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Siêu Nhẹ Moroccanoil Chính Hãng Tại Shop Daugoichinhhang.vn

Dầu Gội Chính Hãng là nhà cung cấp Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Siêu Nhẹ Moroccanoil Hydration chính hãng tại TP HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà phân phối Moroccanoil chính hãng tại Viêt Nam. Chúng tôi cam kết không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay và sẽ đền bù gấp 3 lần giá trị sản phẩm nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không phải chính hãng.

Sản phẩm của daugoichinhhang.vn có những loại tem mác nào?

  • Tem chống hàng giả của Bộ Công an cấp phép lưu hành, tem công bố giá sản phẩm;
  • Tem mác phụ bằng Tiếng Việt mô tả sản phẩm, thành phần
  • Chứng minh sản phẩm được Bộ Y tế cho phép lưu hành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MẶT NẠ DƯỠNG ẨM SIÊU NHẸ MOROCCANOIL HYDRATION 250ML”

Dầu Gội Chính Hãng chúng tôi giúp bạn tỏa sáng với mái tóc mềm mượt, bóng sáng, bồng bềnh đầy sức sống

Dầu gội chính hãng