• Gội Xả Haneda Collagen 785ml

  CÒN HÀNG

  Giá gốc: 900.000₫

  Giá khuyến mại 620.000₫

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Miễn phí vận chuyển

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Chính sách Combo

  Lời ngỏ của Haneda Collagen

  Haneda Collagen hiểu rằng nhu cầu biến mái tóc trở nên ngày càng đẹp và thu hút hơn là điều mong mỏi của tất cả mọi người, tự định vị mình là dòng sản phẩm chuyên chăm sóc vẻ đẹp của mọi người đặc biệt là phục hồi hư tổn của tóc sau quá trình tạo kiểu, làm tóc  và đặc biệt là nhuộm tẩy màu khiến mái tóc hư tổn nặng nề, tóc khô rối, xơ xác thậm chí rụng nhiều khiến mọi người lo lắng, Haneda Collagen luôn nỗ lực tìm ra giải pháp có thể giúp khách hàng luôn vui vẻ thay đổi và thử thách những mẫu tóc hiện đại mà không phải ưu tư mỗi khi làm tóc xong. Sau một quá trình dài nghiên cứu và cải tiến, dầu gội Collagen đã đưa ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn và phục hồi tóc cực nhanh để mái tóc luôn bềnh bồng, đẹp tự nhiên.

  Tại sao là Collagen?

  Collagen là một loại protein có trong các tế bào, mô của cơ thể, nó có tác dụng thúc đẩy liên kết mô để làm liền vết thương và tái tạo tế bào. Vì vậy, Collagen được sử dụng nhiều trong y tế khi hỗ trợ làm liền vết thương hay bổ trợ khi mổ để nhanh lành vết thương và liền sẹo. Trong thẩm mỹ, Collagen được coi là thần dược của tuổi thanh xuân trong khả năng trẻ hóa - tái tạo tế bào, nó thường được bơm dưới da để xóa hoặc làm mờ vết nhăn, làm căng da mà không gây nguy hiểm. Với tóc, collagen giúp tóc hư tổn được tiếp nhận trực tiếp protein tự nhiên, phục hồi liên kết tế bào tóc và cung cấp vitamin, thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của tóc, tăng khả năng phát triển và phục hồi tự nhiên của tóc.

  Chi tiết sản phẩm Gội xả haneda Collagen

  Bộ sản phẩm chăm sóc phục hồi toàn diện này bao gồm: 1 chai dầu gội Haneda Collagen và 1 chai dầu xả Haneda Collagen.

  Dầu gội Haneda Collagen giúp làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn trên da đầu và bám chặt  trên tóc mà không gây bào mòn tóc. Không chỉ thế, dầu gội được kết hợp với tinh dầu và Collagen giữ ẩm cho tóc và cung cấp dưỡng chất cho tóc ngay trong quá trình gội.
  Dầu xả Haneda giúp cân bằng độ PH, cung cấp dưỡng chất, giảm tóc gãy rụng, xơ rối. Khi kết hợp đúng bộ dầu gội Collagen, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của tóc ngay từ lần gội đầu tiên. Nhờ công thức kép cung cấp gấp đôi dưỡng chất, cặp dầu gội Collagen là lựa chọn lý tưởng cho mái tóc hư tổn đang cần phục hồi cấp tốc.

  Dầu Gội Haneda Collagen

  Xem thêm: Giá dầu gội Collagen

  Hướng dẫn sử dụng:

  Làm ướt tóc, lấy dầu gội ra tay và nhẹ nhàng matxa để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó, xả lại với nước sạch. Lấy 1 lượng dầu xả nhỏ ra tay, mát- xa đều cách chân tóc 3-4 phân, tập trung dầu xả ở phần thân và đuôi tóc, giữ trong 2-3 phút rồi xả lại bằng nước sạch

   

   
   
   
  DMCA.com Protection Status