Tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh - Kiểu tóc hot nhất hè 2017

Mùa hè vẫn luôn là mùa của tóc ngắn. Tuy nhiên nếu đã chán kiểu tóc ngắn quen thuộc bạn hãy thử F5 mái tóc của mình bằng kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhé.

Nhiều cô gái  thường có định kiến rằng uốn tóc xoăn sẽ dễ bị già, tuy nhiên nếu khéo léo kết hợp cùng mái lưa thưa, các cô gái vẫn sẽ có diện mạo rất trẻ trung, đáng yêu.
Mốt tóc xoăn ngắn sẽ giúp tạo độ dày, sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn. Vì thế đây chính là cứu cánh cho những cô nàng có mái tóc mỏng và thưa. 

Thêm một típ nhỏ để tóc xoăn không khiến bạn bị dừ đi là các nàng nên chọn sóng vừa phải, nhuộm các màu sáng như nâu hạt dẻ, nâu vàng hay "chất chơi" như màu khói.

Còn nếu muốn trông thật sang chảnh, các nàng có thể tạo kiểu mái dài, chia ngôi giữa hoặc 7/3, cũng là cách đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.Tóc ngắn xoăn mái dài cũng giúp gương mặt trông thanh thoát hơn rất nhiều đó.

Sau cùng, để sở hữu mái tóc khỏe đẹp từ bên trong, đừng quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên của daugoichinhhang.vn nhé. Các sản phẩm chiết xuất từ  Tinh dầu Moroccanoil, tinh dầu macadamia, tinh dầu argan, collagen, ... là những sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng nhất hiện nay.

(Nguồn: daugoichinhhang.vn)