Tóc mái nào phù hợp để che hết "bò liếm"

Tóc "bò liếm" nghe có vẻ bình thường nhưng có những rắc rối mà chỉ người "bị bò liếm" mới hiểu. Tóc này gần như lúc nào cũng bị lật theo một ngôi nhất định, vì thế nên tóc thường bị xẹp xuống, không bồng bềnh óng ả được như người khác. Vậy nên, nhiều khi những cô nàng "tóc bò liếm" khá tự tin vì không thể lung linh, lộng lẫy giống như những cô nàng khác. Nhưng bạn đừng lo, có rất nhiều kiểu tóc vô cùng đáng yêu để che được khuyết điểm này, không những thế còn khiến bạn gái trở nên đáng yêu và lung linh hơn rất nhiều.

Cùng nhau tìm hiểu xem kiểu tóc nào phù hợp với mình nhé.

Thông thường, người ta sẽ dùng tóc mái để che đi khuyết điểm này. Có rất nhiều kiểu tóc mái đáng yêu và được nhiều bạn trẻ yêu thích như tóc mái bob, tóc mái cùng đầu nấm cute, tóc mái thưa,...

  • Tóc mái dày

  • Tóc mái bob

 

  • Tóc mái thưa - hot trend gây bão 2016

Có một cách khác đó là bạn hãy tạo một ngôi khác ngược chiều với ngôi tóc do bò liếm tạo ra và nhờ đến máy tạo kiểu như uốn hoặc ép để cố định mái theo nếp tóc mới.

  • Cup mái một chút như Suzy của Miss A

Để mái dài hoặc không để mái, để tóc dài buông tự nhiên hoặc vuốt ngược tóc về sau cũng là một cách che khuyết điểm rất hữu hiệu. 

Ngoài ra, để giúp tóc mềm mượt và óng ả, bạn nên hạn chế sử dụng những loại dầu gội có khả năng tẩy, làm sạch quá cao vì loại dầu gội này sẽ khiến tóc bạn bị cứng và khó vào nếp hơn. Những loại dầu gội như dầu gội Macadamia từ tinh dầu Macadamia, dầu gội collagen, dầu gội từ tinh dầu Argan, tinh dầu Moroccanoil,... sẽ giúp mái tóc bạn suôn mượt với lượng dưỡng chất chăm sóc và phục hồi tóc cao hơn.

Xem thêm: Bí quyết giúp tóc vào nếp mượt mà
(Nguồn: Daugoichinhhang.vn)