Tóc dài không thả để sao cho đẹp?

Mái tóc dài thướt tha tung bay trong gió là hình tượng bấy lâu nay chị em tóc dài vẫn hằng theo đuổi. Nhưng bỗng một ngày, tóc buông dài không còn mang lại niềm hứng thú nữa, chị em nên làm gì cho mái tóc dài gọn gàng mà vẫn thướt tha.

Hãy cũng daugoichinhhang.vn tìm hiểu mấy tip sau đây nhé.

  • Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc cột đơn giản này rất được chị em yêu thích trong những ngày nắng nóng hoặc cần vận động nhiều. Tóc đuôi ngựa cột cao đầy khỏe khoắn, năng động, tinh nghịch mà vẫn thật dễ thương. Nếu ra đường đi dạo hoặc đi học hàng ngày, các nàng có thể cột tóc thấp hơn kết hợp với chiếc nơ gài trên tóc với chiếc váy xòe xinh xăn, dù không "tóc gió tung bay" thì các nàng vẫn thật dễ thương, nữ tính.

  •   Tóc tết

Các nàng đã từng xem bộ phim "Công chúa tóc dài" chưa? Cô gái này có mái tóc dài miên man được kết lại để làm chiếc dây thang cho bà mẹ phù thủy. Dù thật dài nhưng những lọn tóc tết vẫn thật đẹp phải không? Nếu một ngày chán thả tóc, bạn cũng có thể tết chúng lại như nàng công chúa tóc dài vậy. Tóc tết dù ở trạng thái, màu sắc nào cũng mang lại sự nhẹ nhàng, hiền dịu cho người con gái. Nếu đi dự tiệc, tết tóc thấp kết hợp với váy thuông dài hoặc váy xòe thì nhất định bạn chính là nàng công chúa của buổi tiệc đó rồi. Nếu bạn là người ưa vận động thì tết tóc kết hợp với buộc đuôi ngựa cao sẽ là sự lựa chọn lý tưởng bởi sự năng động phảng chút phong cách cao bồi miền Tây.

  •  Tóc búi

Chẳng phải tự nhiên mà các bà, các mẹ ta khi xưa lại hay búi tóc đến vậy. Cả mái tóc dài có thể thu gọn lại cũng là nhờ cách này. Nhưng khác với ngày xưa, ngày nay chúng ta có nhiều cách búi tóc vô cùng ấn tượng, từ xinh xắn, đáng yêu đến sang trọng, quý phái tất cả đều có thể toát lên từ những cách búi tóc khác nhau. Tùy vào mục đích và tình trạng tóc mà bạn hãy chọn cho mình một cách búi tóc phù hợp nhất nhé.

Tạo kiểu cho tóc nhiều nhưng bạn đừng quên chăm sóc cho tóc ngày ngày bằng loại dầu gội giàu dưỡng chất phục hồi như dầu gội collagen kết hợp dầu xả collagen, dầu gội nashi argan, dầu gội haneda collagen,... các dòng sản phẩm gội xả và chăm sóc tóc tự nhiên để có mái tóc khỏe, bóng mượt tự nhiên nhé.

Chúc các bạn tìm được kiểu tóc ưng ý.