Phục hồi tóc hư tổn bằng Collgen

Tóc hư tổn, xơ xác luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Đặc biệt tóc hư tổn xác xơ, thiếu sức sống khiến bạn mất tự tin và mất điểm trong mắt người đối diện. Phải làm sao để phục hồi hư tổn, làm thế nào để tóc trở lại đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn nhất? 

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một phương pháp phục hồi tóc thần kỳ với Collagen.

Collagen thực chất là một loại protein tự nhiên có trong mô động vật. Nó có mặt trong cấu tạo của hầu hết các bộ phận của thể, với khả năng chính là thúc đẩy liên kết mô, collagen có thể rút ngắn thời gian làm liền sẹo và làm lành vết thương. Vì thế, collagen được ứng dụng trong ý tế trong các bước chuẩn bị mở vết mổ, khâu vết thương, và làm mờ sẹo. 

Cũng nhờ khả năng liên kết và tái tạo tế bào mà collagen được coi như thần dược của tuổi thanh xuân. Tại một số nơi họ tiêm Collagen dạng lỏng xuống dưới da để làm căng da và làm mờ vết nhăn thay vì botox vì nó an toàn hơn và không có phản ứng phụ nguy hiểm. Collagen cũng được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm chức năng để sản xuất các sản phẩm chức năng trẻ hóa cơ thể, phục hồi chức năng hay làm mờ sẹo. Trong công nghiệp mỹ phẩm, collagen được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dưỡng ẩm, làm trắng, mờ vết thâm, sẹo hay nếp nhăn; nó còn được dùng nhiều để sản xuất ra dầu gội Collagen hoặc kết hợp collagen với các loại tinh dầu tự nhiên để cho ra các dòng dưỡng - chăm sóc chuyên sâu.

  • Chăm sóc tóc với Collagen

Vì hôm nay chỉ tập trung vào Collagen nên các phương pháp phục hồi dựa trên chế độ dinh dưỡng hoặc các yếu tố sẽ không được đề cập đến ở đây. Sau đây là 2 bước phục hồi tóc với collagen.

Bước 1: Cung cấp collagen từ bên trong

Điều này chính là thúc đẩy quá trình hấp thụ collagen từ bên trong cơ thể để thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của tế bào. Để làm được điều này, bạn cần đưa những loại thực phẩm có chứa nhiều Collagen và Omega-3 vào thực đơn hàng ngày như các thực phẩm từ đậu nành, cá - đặc biệt là cá hồi, trứng, các loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau có màu xanh đậm và trái cây có màu đỏ,... Nếu không có thời gian để chế biến những loại thức ăn này thường xuyên bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ để cung cấp đầy đủ collagen cho cơ thể.

Bước 2: Sử dụng dầu gội collagen

Đây là bước tác động từ bên ngoài, trực tiếp lên mái tóc hư tổn của bạn. Bạn nên sử dụng các sản phẩm dầu gội collagen hoặc collagen tinh chất để chăm sóc tóc thay vì những loại dầu gội tẩy khác. Dầu gội collagen có khả năng bổ trợ protein từ bên ngoài, dưỡng ẩm và cùng các dưỡng chất khác có trong dầu gội để cung cấp dưỡng chất cho tóc phát triển. Bạn nên sử dụng đủ bộ dầu gội collagen để thu được hiệu quả nhanh và tốt nhất.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm dầu gội collagen chính hãng được phân phối online tại website: http://daugoichinhhang.vn/

Chúc bạn thành công và tự tin với mái tóc xinh đẹp của mình.