Những kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng quyến rũ

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời người con gái, vì vậy ai cũng muốn lung linh và đẹp nhất trong ngày này. Một kiểu tóc phù hợp là yếu tố quan trọng khiến cô dâu trở nên lộng lẫy và ấn tượng hơn. Hôm nay, daugoichinhhang.vn xin giới thiệu với các nàng những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà vô cùng quyến rũ.

  • Tóc búi

Đây là kiểu tóc vô cùng đơn giản và phổ biến ở khắp thế giới, được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày cưới bởi sự đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng. Chỉ cần thay đổi cách búi tóc, mái tóc sẽ có dáng vẻ hoàn toàn mới. Đặc biệt, kiểu tóc này có thể áp dụng với cả tóc ngắn và tóc dài.

  • Tóc buông dài đính phụ kiện

Một mái tóc xoăn nhẹ buông dài rồi tạo lọn nhỏ hoặc to tùy theo từng khuôn mặt. Hoặc đơn giản hơn, chỉ là tóc gợn sóng và nhuộm màu đính thêm vài món phụ kiện hợp guu với chiếc váy cưới đang mặc, các cô dâu cũng có thể trở nên rực rỡ và thu hút hơn tất cả mọi người.

  • Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc này thường phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài từ ngang vai trở xuống, sử dụng chủ yếu là phần tóc mái để vấn ra sau hoặc tết nhẹ. Kiểu buộc tóc nữa đầu này đặc biệt đơn giản, dễ làm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, tạo điểm nhấn cho sự trong trắng, thuần khiết của cô dâu trong lễ cưới.

  • Tóc vắt chéo qua vai

Kiểu tóc này thường sẽ kết hợp với các loại tết tóc mà phổ biến nhất là tết xương cá. Tóc sau khi tạo kiểu được vắt nhẹ sang một bên vai. Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là sự nhẹ nhàng và hiện dịu.

 

  • Tóc ngắn đơn giản

Với những kiểu tóc ngắn trên vai, bạn chẳng phải làm gì nhiều với nó, chỉ cần tóc kiểu uốn, ép, nhuộm cho phù hợp với khuôn mặt sau đó thả bình thường hoặc kết hợp với một vài món phụ kiện gắn lên tóc làm điểm nhấn. Thật đơn giản để sở hữu một kiểu tóc cô dâu xinh đẹp phải không nào.

Bên cạnh đó, các cô dâu cũng được quên chăm sóc tóc mình mỗi ngày để sở hữu mái tóc bóng mượt nhất nhé. Những loại dầu gội tinh dầu argan, tinh dầu macadamia hay dầu gội collagen là những loại dầu gội đặc biệt phù hợp với việc dưỡng ẩm và phục hồi cho tóc sau khi phải chiu một loạt hư tổn do hóa chất và thời tiết gây ra.