Macadamia và câu chuyện về mái tóc

Bởi "cái răng cái tóc là góc con người" nên chăm sóc tóc lại trở thành vấn đề được quan tâm hơn hết ở phái đẹp. Sở hữu một mái tóc đẹp sẽ khiến chị em tự tin và rạng ngời hơn mỗi khi ra ngoài; mà một mái tóc đẹp không chỉ là một mái tóc thời trang, phù hợp với khuôn mặt, hơn hết, nó phải là một mái tóc khỏe, mượt mà và óng ả.

Để có một mái tóc khỏe, bạn không chỉ cần một chế độ ăn uống hợp lý, thời gian hoạt động và làm việc phù hợp mà còn cần đến một tinh chất chăm sóc tóc phù hợp với chất tóc của bạn thân. 

  • Chăm sóc tóc từ bên trong

Đi từ trong ra ngoài, bạn cần cung cấp cho cơ thể một lượng kẽm, vitamin và protein phù hợp. Những chất này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của sợi tóc. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến hàm lượng lipit có trong khẩu phần ăn hàng ngày, vì khi lipit trong cơ thể dư thừa, nó sẽ tìm cách đào thải qua các mô và lớp biểu bì gây ra hiện tượng tóc dầu và khiến da đầu dễ bị kích ứng.

Bạn cũng nên có một thời gian biểu làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh khỏi những ảnh hưởng xấu của stress. Làm việc quá căng thẳng hoặc suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến hoocmon trong cơ thể biến đổi, mất cân bằng, ảnh hưởng đến chu kỳ sinh lý và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể gây rụng tóc và chẻ ngọn. Nếu bạn bị stress trong thời gian dài đồng nghĩa với rụng tóc trong thời gian dài rất dễ dẫn đến tình trạng hói và rất khó để phục hồi.

  • Chăm sóc đặc biệt từ bên ngoài

Nếu bạn không có thời gian để quan tâm tỉ mỉ đến những yếu tố tâm sinh lý bên trong thì các sản phẩm chăm sóc từ bên ngoài sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu macadamia

Tinh dầu Macadamia được coi là "vàng lỏng" của xứ Trung Đông, Macadamia có chứa trên 78% là dầu tự nhiên, trên 58,8% Axit Oleic - loại axit đặc biệt quan trọng trong quá trình làm mềm và tái tạo tế bào, chống viêm và kháng khuẩn cho cả da và tóc. Ngoài ra, tinh dầu macadamia còn chứa thành phần squalene chiếm khoảng 185 mg/ kg dầu, nó có tác dụng đặc biệt trong việc tái tạo tế bào, sửa chữa các khuyết điểm trên da và phục hồi tóc. Lượng vitamin E có trong tinh dầu Macadamia tuy không được cao như một số loại tinh dầu chuyên dưỡng khác nhưng hàm lượng tương đối ổn định với phytosterol lên đến 1613 mg/ kg dầu. 

Với hàm lượng dưỡng chất và thành phần quý giá như vậy, Macadamia đã nhanh chóng được các hãng dược phẩm, mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới lựa chọn để sản xuất những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Đối với tóc, những sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu Macadamia sẽ tập trung vào khả năng dưỡng ẩm, làm mềm và định hình vào nếp mượt mà cho tóc. Những sản phẩm từ tinh dầu Macadamia có chiết xuất và thành phần hoàn toàn tự nhiên nên đặc biệt an toàn và phù hợp với mọi loại tóc. Khác với những tinh dầu dừa, tinh dầu oliu hay một số loại tinh dầu hạng trung vẫn được mua bán rộng rãi trên thị trường hiện nay, tinh dầu Macadamia sẽ cho bạn thấy sự thay đổi khác biệt của chất tóc ngay từ lần sử dụng đầu tiên thay vì 2-3 tuần đến 1 tháng. Ngoài ra, tinh dầu Macadamia được phân phối chính hãng tại daugoichinhhang.com và daugoichinhhang.vn, đảm bảo về chất lượng và thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Những sản phẩm từ tinh dầu macadamia trên thị trường hiện nay bao gồm: dầu gội Macadamia, dầu xả Macadamia, tinh dầu Macadamia nguyên chất, kem hấp Macadamia, xịt dưỡng và tạo kiểu Macadamia.

Bạn thể xem thêm tại: Các sản phẩm chăm sóc tóc từ tinh dầu Macadamia