Hè 2017: Các mỹ nhân Hàn thi nhau diện tóc ngắn

Đến hẹn lại nên mùa hè vừa kịp gõ cửa các mỹ nhân xứ Hàn nhanh chóng F5 diện mạo bằng những mái tóc ngắn vô cùng cá tính. Cùng… điểm qua những màn thay đổi diện mạo mái tóc của các nữ thần Song Kye Kyo, Suzy, TaeYeon, …

  • #1 Tóc ngắn cuốn hút của Song Hye Kyo

Ngày 12/5, Dispatch tung ra loạt ảnh mới nhất của nữ thần "Hậu duệ mặt trời" Song Hye Kyo tại sân bay. Và lần xuất hiện này của Song Hye Kyo đã thật sự khiến người hâm mộ "quặn lòng" bởi cô lại "xén" mái tóc dài thướt tha của mình đi rồi!

 

  • #2 Lần đầu cắt tóc ngắn, Suzy trưởng thành và sexy gấp bội

Ngày 17/4, thông qua Dispatch, Suzy đã tung ra bộ hình mới nhất cho chiến dịch quảng cáo nhãn hàng của mình. Chỉ bằng một vài hình ảnh này, fan đã được chứng kiến dáng vẻ trưởng thành và quyến rũ hơn hẳn của "tình đầu quốc dân"

 

  • #3 Lee Sung Kyung và Tae Yeon (SNSD) cũng không nằm ngoài trào lưu tóc ngắn vô cùng hót năm nay.

Các nghệ sĩ luôn phải thay đổi kiểu tóc thường xuyên để theo kịp xu thế và trở thành idol đẹp nhất trong mắt fan, vì vậy để bảo vệ và chăm sóc kịp thời cho mái tóc của mình, những idol này thường ưu tiên sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc từ tinh dầu tự nhiên như tinh dầu argan, tinh dầu macadamia, tinh dầu Morccanoil,... có kết hợp với collagen để tái tạo và bảo vệ tóc khỏi những hậu quả của hóa chất gây ra.

(Nguồn: daugoichinhhang.vn)