• Hấp Phục Hồi Hư Tổn Nashi Argan 500ml

  CÒN HÀNG

  Giá gốc: 1.180.000₫

  Giá khuyến mại 820.000₫

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Miễn phí vận chuyển

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Chính sách Combo

  Hấp dầu phục hồi tái tạo cấu trúc tóc Nashi Argan 500ml - Hấp Nashi Argan 500ml

  Mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Dầu hấp Nashi Argan để phục hồi tất cả các loại tóc hư tổn, khôi phục lại cấu trúc lý tưởng và mang lại vẻ đẹp lâu dài cho mái tóc. Tác dụng của sản phẩm có thể thấy trên tóc ngay lập tức, tất cả các loại tóc có thể sáng bóng và mềm mượt. Sử dụng thường xuyên sản phẩm trên tóc sẽ làm cho tóc dễ kiểm soát và bảo vệ tóc chống lại những tác động có hại từ môi trường.

  Sản phẩm dầu hấp Nashi Argan 500ml – Phục hồi tóc hư tổn

  Tại sao phải sử dụng dầu hấp

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc làm đẹp là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đặc biệt là với phái nữ. Ngoài việc chăm sóc da, mua sắm thì việc thường xuyên cập nhật những mẫu tóc thời trang được sử dụng rất phổ biến và dần trở thành nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Theo nghiên cứu mới nhất của hiệp hội tóc thế giới thì cứ 100 phụ nữ ở thành thị có tới 76 người thực hiện các biện pháp làm đẹp cho tóc.

  Việc sử dụng hóa chất tạo kiểu cho tóc cùng những tác động tiêu cực từ môi trường như nắng, bụi, bẩn, ô nhiễm … khiến cho mái tóc bị tổn thương nghiêm trọng. Để góp phần phục hồi tái tạo cấu trúc tóc thì việc sử dụng dầu gội là chưa đủ mà còn cần sự trợ giúp của dầu hấp hay còn được biết đến với tên gọi khác là kem ủ tóc.

  Sử dụng dầu hấp Nashi Argan 500ml có tác dụng gì?

  Dầu hấp Nashi Argan 500ml là một sản phẩm chuyên trị phục hồi tái tạo cấu trúc tóc bị tổn thương. Đặc biệt ở Việt Nam việc dành thời gian nghiên cứu và chăm sóc tóc còn chưa đúng cách thậm chí còn sử dụng nhiều thói quen tác động tiêu cực tới sức khỏe của tóc như: sử dụng hóa chất tạo kiểu tóc quá độc hại, không rõ nguồn gốc, thường xuyên gội đầu bằng phương pháp sử dụng móng tay trà sát quá mạnh, sấy tóc ở chế độ nóng quá lâu …. Sản phẩm dầu hấp nashi argan 500ml có mặt ở Việt Nam là phao cứu cánh cho rất nhiều chị em phụ nữ thoát khỏi cảnh tóc hư tổn nghiêm trọng.

  Sản phẩm dầu hấp nashi argan có chứa tinh chất argan cao cấp có tác dụng phục hồi bằng phương pháp thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc tóc, từ đó hỗ trợ tái tạo cấu trúc của những sợi tóc bị hư tổn. Bên cạnh đó nó cung cấp dưỡng chất giúp tóc mới phát triển khỏe mạnh và sáng bóng.

  Dầu hấp nashi argan 500ml không chỉ dừng lại ở việc phục hồi tái tạo cấu trúc tóc hư tổn mà nó còn rất phù hợp với những mái tóc xoăn hay rối. Mái tóc sẽ trơn mượt hơn một cách bất ngờ chỉ sau vài lần sử dụng dầu hấp nashi argan.

  Hướng dẫn sử dụng dầu hấp Nashi Argan đúng cách

  • Quá trình dùng dầu hấp nashi argan thường được sử dụng ngay sau khi sử dụng dầu gội xả để mái tóc đảm bảo sạch hết bụi bẩn, tạo môi trường thích hợp nhất để dưỡng chất từ dầu hấp nashi argan có thể thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc tóc.
  • Lấy một lượng dầu hấp vừa đủ thoa đều từ chân tóc cho đến ngọn tóc. Chú ý thoa dầu hấp nhiều ở phần ngọn tóc bởi đây là phần tóc thường bị hư tổn nặng hơn và nhận được ít dưỡng chất chăm sóc hơn phần chân tóc.
  • Dùng khăn sạch cỡ lớn, nhúng nước nóng sau đó vắt bớt nước rồi tiến hành quấn kín tóc. Chúng ta có thể sử dụng chụp tóc để giữ nhiệt cho tóc trong khoảng 5 phút rồi bỏ chụp ra và tiếp tục hấp tóc. Trong quá trình hấp tóc coa thể sử dụng tay để massage cho tóc giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất từ dầu hấp Nashi Argan vào từng sợi tóc.
  • Hấp tóc bằng dầu hấp Nashi Argan trong khoảng 10 đến 15 phút.
  • Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tốt hơn nếu sử dụng kèm tinh dầu nashi argan dưỡng tóc và phục hồi hư tổn.

  Lưu ý: Để phục hồi hư tổn và tái tạo cấu trúc tóc hiệu quả nhất nên sử dụng trọn bộ sản phẩm phục hồi tóc hư tổn của Nashi bao gồm: Dầu gội Nashi Argan, dầu xả Nashi Argan, tinh dầu Nashi Argan, dầu hấp Nashi Argan.

  Bạn không chắc chắn giải pháp mình cần có phải dầu hấp Nashi Argan 500ml hay không đừng lo hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 0936.282.298 để nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm lâu năm. Bằng cách này chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu thông tin mà lại chọn lựa chưa đúng sản phẩm dành cho mình.

   

   

   
  DMCA.com Protection Status