• Dầu Gội Trị Da Đầu Dầu 250ml - Goldwell Deep Cleansing Shampoo.

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Miễn phí vận chuyển

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

  Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

  Chính sách Combo

  Dầu gội dành cho da dầu Goldwell Deep Cleansing Shampoo nhẹ nhàng làm sạch các chất tạo kiểu trên tóc cùng lượng dầu thừa, bụi bẩn, giúp thư giãn da đầu

  Tóc dầu khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề mỗi khi ra đường và khi tạo kiểu tóc. Da đầu thêm cảm giác nặng nề, căng thẳng khi lượng dầu tăng lên, dễ bắt thêm bụi bẩn. Tình trạng này không chỉ gây bất tiện mà còn khiến bạn mất tự tin mỗi ngày. Dầu gội dành cho da dầu Goldwell Deep Cleansing Shampoo từ thương hiệu Goldwell là giải pháp dành cho mái tóc dầu ngày càng được nhiều chị em phụ nữ sử dụng.

  Điểm cộng đến từ công nghệ Micro-fluid

  Công nghệ Micro-fluid làm sạch sâu theo cách nhẹ nhàng loại bỏ từng lớp bụi bẩn, hóa chất từ sản phẩm tạo kiểu tóc, dầu thừa trên tóc và Clo. Dầu gội dành cho da dầu Goldwell Deep Cleansing Shampoo chứa thành phần nước chanh làm tăng hiệu quả làm sạch an toàn và dịu nhẹ. Mái tóc vừa được làm sạch, vừa khỏe mạnh và bóng mượt. Ngoài ra, thành phần dầu gội tự nhiên hỗ trợ quá trình massage da đầu, giúp da đầu được thư giãn tối đa.

  Chuyên gia chăm sóc tóc nói gì?

  Các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Goldwell của Đức đã được sử dụng rất nhiều trong các Salon tóc chuyên nghiệp và khẳng định được chất lượng trong thời gian dài. Hiện nay, sự ra đời của dầu gội chăm sóc tóc hàng ngày tại nhà, Goldwell đã mang đến cơ hội chăm sóc tóc hiệu quả cho rất nhiều chị em phụ nữ.

  Bạn sẽ không còn lo lắng về mái tóc nhiều dầu, dễ bám bụi bẩn khiến bạn mất tự tin, hạn chế tham gia các hoạt động hàng ngày với sản phẩm dầu gội dành cho da dầu Goldwell Deep Cleansing Shampoo. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Công ty Sunstar Viet Nam.

  Sở hữu ngay dầu gội cho da dầu Goldwell Deep Cleansing Shampoo để chấm dứt tình trạng tóc bóng dầu của mình. Liên hệ Hotline: 0936.282.298 để được hỗ trợ tốt nhất!

   
  DMCA.com Protection Status