Đánh giá gội xả Nashi Argan

Đánh giá dầu gội Nashi, Dầu xả Nashi, tinh dầu Nashi và Hấp phục hồi Nashi. 

Mấy tháng trước mình có mua cặp dầu gội và dầu xã phục hồi Nashi Argan (của shop Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp). Muốn làm bài đánh giá sớm sớm, nhưng cũng rán đợi dùng tầm 3 tháng sau để có kết quả rùi mới dám review cho các bạn được này. Các bạn biết không các loại  dầu gội nổi tiếng hiện nay của Unilever điều có thành phần gây ung thư. Đã bị nhà nước cấm sử dụng (Xem phóng sự về vụ này tại đây). Vì vậy nên mình đang tìm 1 hãng dầu gội ngoại nhập khác, thay thế cho dầu gội mình đang dùng. Trong hành trình bảo vệ mái tóc “đuôi gà” thân thương của mình, mình đã biết đến dầu Bộ sản phẩm Nashi Argan 

Bộ sản phẩm Nashi Argan bao gồm gội xả, Hấp, Xả khô và dưỡng tóc được sản xuất ở Ý, được phân phối chính hang ở Việt Nam bởi công ty Thiên An (http://www.thienanco.vn/). Nashi Argan là dòng cao cấp chuyên được phân phối ở các salon cao cấp.

Xem thêm: Các địa chỉ mua sản phẩm Nashi chính hãng.

Sau đây là đôi lời về bộ sản phẩm Nashi Argan.

1. Thiết kế sản phẩm Nashi Argan

Thực sự mình không ưng thiết kế của dầu gội Nashi lắm, cầm lên hơi nhỏ nhỏ trong tay. Thiết kế vỏ nhựa nhìn không thực sự cao cấp lắm. Về thiết kế này thì mình đánh giá không đẹp bằng Moroccanoil hay Macadamia. (Xem thêm: So sánh các sản phẩm Macadamia, Nashi và Moroccanoil).

Tất cả các sản phẩm Nashi (bao gồm dầu gội Nashi, dầu xả Nashi, tinh dầu NashiHấp Nashi) đều có vỏ giấy bên ngoài ghi thông tin nhà sản xuất, thành phần, logo của nhãn hiệu… rút vỏ giấy ra thì sẽ có thông tin về ngày sản xuất, hsd và tem phụ của công ty phân phối (nếu bạn mua qua công ty phân phối ở VN).

Chú ý: Tất cả hàng chính hãng ở VN đều có tem của Bộ công an nhé cả nhà. 

2. Chất lượng sản phẩm Nashi Argan

Dầu gội dạng lỏng vừa phải, hơi lỏng so với dầu gội khác (có lẽ đây là đặc trưng của các dòng cao cấp, mình đã thử qua Moroccanoi Macadamia đều thấy thế. Chất dầu không màu. Dầu xả thì màu trắng đục, đặc.

Khi gội lên tóc, thì lúc gội rất ít bọt (có lẽ do chiết suất nhiều từ thiên nhiên), gội hơi rít tóc, cảm giác tóc bị danh lại, rất khó chải. Tuy nhiên khi dùng xả thì rất là mượt và thích, không cảm thấy rối nữa. Mình hỏi salon thì họ giải thích, các dòng cao cấp xả không có dưỡng, mà có tác dụng làm sạch da đầu và mở biểu bì giúp xả thẩm thấu và phục hồi tốt hơn.

Khi dùng dầu gội lên tóc, ban đầu cũng tạo bọt nhiều như các loại khác. Nhưng tầm 2 phút sau thì bọt tan hết, cảm giác như tóc mình rất dơ. Cơ mà Tiny đã thử dùng liên tục ngày nào cũng dùng nó vẫn bị tình trạng đó. Có nghĩa là tại chất của nó thiết kế như vậy rùi á. Sau khi gội 1 lần dầu gội tóc mình bị rít 1 cách khó tả luôn. Nếu chỉ dùng dầu gội thì sau khi tóc khô sẽ bị rối đanh lại luôn, kiểu như bạn để tóc ra gió lớn, gió thổi tóc gối loạn loạn luôn á. Chính vì vậy mình buộc phải tìm mua thêm dầu xã Nashi và xả khô Nashi cùng loại để kết hợp cho bớt rối tóc.

Đặc biệt:

Sau khi sấy , tóc của bạn sẽ trở nên tốt hơn .Tóc mượt và bóng hơn. Các sản phẩm làm thực sự tốt việc dưỡng ẩm cũng như nuôi dưỡng mái tóc của bạn . mình cảm thấy tóc nhẹ hơn hẳng( mà không có bụi và các tạp chất ?

Mình nghĩ đây là phần hiệu quả nhất của Nashi Argan. Mình dễ dàng tạo kiểu và giữ ẩm mà không cần dùng thêm xả khô hay gel tạo kiểu đặc biệt. Tóc mình xoăn đuôi nên vẫn tạo kiểu tốt. Nếu bạn bạn tóc ép thẳng thì cũng không bị rối

3. MÙI HƯƠNG SẢN PHẨM NASHI

HOÀN TOÀN TUYỆT VỜI! Nó có hương thơm đáng yêu lol = )) Mình nghĩ, sau khi tắm, bạn sẽ tìm thấy nó ở khắp mọi nơi trong nhà J! Sis của mình sử dụng này và khi ngồi cạnh, mình cảm thấy choáng ngợp với hương thơm = ) ) Nhưng nó thực sự gây. Một trong những lý do tại sao mình quyết định mua nó là mùi hương này Về mùi hương, mình đánh giá Nashi tốt hơn Macadamia, nhưng chưa bằng Moroccanoil

4. Khả năng phục hồi

Đừng mong đợi quá nhiều phép thuật . Nó không có tác dụng ngay lập tức . Bạn sẽ không có một mái tóc đẹp , mượt và khỏe mạnh sau lần đầu tiên sử dụng. Bạn phải chờ đợi. Bạn phải sử dụng nó trong một thời gian dài để thực sự thấy sự khác biệt . Sau khi tắm , bạn có thể thấy tóc của bạn khô và không thực sự mượt . Thực tế, tóc của tôi cảm thấy rất khô sau khi sử dụng nó, ngay cả sau khi sử dụng mặt nạ tóc. Điều duy nhất mình muốn khi sử dụng là mùi hương . Đó là tất cả.


MÌNH CÓ VÀI LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN NHÉ.
• Trong khi sử dụng dầu gội / xả, không quên để massage da đầu của bạn.
• Trong khi sử dụng mặt nạ tóc, nhớ để lại nó trên tóc của bạn trong vòng 10 ~ 15 phút nếu bạn chọn phương pháp nóng và 20 ~ 25 phút bằng phương pháp lạnh. Nếu bạn rửa quá sớm, nó sẽ không làm việc ...
• Nó sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc của bạn một cách tự nhiên sau khi sấy nên nhẹ nhàng chải qua mái tóc của bạn từ gốc đến kết thúc để có một mái tóc mịn tự nhiên. 

>> Tham khảo thêm Dầu gội nashiDầu xả Nashi nếu bạn đang cần 1 một bộ sản phẩm mùi thơm, mềm mượt và chiết xuất từ thiên nhiên

Xem thêm: 

1. List tổng hợp bài viết đánh đánh giá sản phẩm. 

2. Review sản phẩm chăm sóc tóc Moroccanoi

3. Review sản phẩm chăm sóc tóc Macadamia

4. Review sản phẩm chăm sóc tóc Loreal

5. Review sản phẩm chăm sóc tóc Collagen. 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!