Các sản phẩm chăm sóc tóc từ tinh dầu Macadamia

Được tạo ra từ loại hạt nữ hoàng trong những loại hạt khô, tinh dầu Macadamia được xếp vào một trong số những loại tinh dầu quý và xa xỉ nhất thế giới. Tinh dầu Macadamia chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da và tóc nên được áp dụng rất nhiều trong chiết xuất ra những loại mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu. Những dòng mỹ phẩm Macadamia thường có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, kết hợp tinh dầu Macadamia với các loại thảo mộc và những loại tinh dầu tự nhiên khác để tạo nên sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện. 

Sau đây là một số sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu Macadamia đang được ưa chuộng trên thị trường:

  • 1. Dầu gội xả Macadamia 

Dầu gội Macadamia và dầu xả Macadamia là bộ sản phẩm gội xả được chiết xuất chính từ tinh dầu Macadamia với khả năng làm sạch nhẹ nhàng, dựa trên nguyên lý cân bằng độ ẩm để dưỡng ẩm và giữ ẩm cho tóc. Loại bỏ bụi bẩn nhưng không tẩy sâu ảnh hưởng đến cấu trúc tóc và lớp biểu bì bên ngoài gây thương tổn tới sợi tóc. 

Dầu xả Macadamia kết hợp với dầu gội để bù vào khoảng trống trên thân tóc do hư tổn gây ra. Sau khi được làm sạch, thân tóc sẽ để lộ ra những khoảng trống mà các yếu tố bên ngoài tác động tạo nên hư tổn trên tóc. Dầu xả Macadamia sẽ đưa dưỡng chất lấp đầy khoảng trống đó, phục hồi và bảo vệ tóc khỏi những tác hại khác từ môi trường, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho tóc phát triển và khỏe mạnh.

Bộ dầu gội xả Macadamia có mùi hương tự nhiên, đặc trưng, nhẹ nhàng, êm dịu rất thoải mái trong quá trình sử dụng và phù hợp với mọi loại da.

  • 2. Tinh dầu Macadamia 

Tinh dầu Macadamia được giữ ở dạng nguyên chất trong những chai nhỏ phì hợp với những mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Trong chăm sóc tóc, tinh dầu Macadamia thường được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên tóc sau khi gội. Tinh dầu tách nước sẽ đẩy nước ra khỏi lớp biểu bì tóc và giúp tóc khô nhanh hơn mà giảm hư tổn do nhiệt độ gây ra. Tinh dầu Macadamia đặc biệt hiệu quả trong điều trị tóc khô rối và xoăn cứng, giúp tóc mềm mượt và óng ả tối đa.

  • 3. Kem hấp Macadamia 

Kem hấp của Macadamia thường được kết hợp với tinh dầu Argan tạo thành sản phẩm đặc trị chuyên sâu, phục hồi hư tổn, dưỡng ẩm từ bên trong và cân bằng độ ẩm, nồng độ PH trên tóc và da đầu, giúp cải thiện độ đàn hồi và óng ả cho tóc. Sản phẩm thường được sử dụng bằng cách hấp lạnh sau khi làm sạch tóc và tóc còn ẩm. Kem hấp phục hồi Macadamia là một loại kem hấp bổ sung dưỡng chất hiệu quả và phù hợp với mọi loại tóc.

  • 4. Xịt dưỡng Macadamia 

Xịt dưỡng tinh chất Macadamia cung cấp dưỡng chất dưới dạng sương mù. Sử dụng được cả khi tóc ẩm và tóc khô với khả năng bao phủ và thẩm thấu cao, xịt dưỡng Macadamia là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi chuyến đi xa bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng của nó. Ngoài ra, nó còn giúp giữ kiểu cho mái tóc trong thời gian dài bất chấp thời tiết khắc nghiệt, thất thường ở khu vực Đông Nam Á.

  • 5. Kem tạo kiểu xoăn Macadamia 

Không chỉ là kem tạo kiểu và giữ dáng tóc thông, kem tạo kiểu Macadamia được kết hợp với tinh dầu Macadamia bổ sung dưỡng chất và duy trì độ ẩm cần thiết cho tóc ngay trong quá trình tạo kiểu giúp bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài, cung cấp chất chống nắng, ngăn chặn tia UV, bảo vệ và giữ màu tóc bền hơn.