BỘ DẦU GỘI XẢ GOLDWELL KARESILK - SẢN PHẨM GỘI XẢ PHỤC HỒI SỐ 1 NƯỚC ĐỨC

BỘ DẦU GỘI XẢ GOLDWELL KARESILK - SẢN PHẨM GỘI XẢ PHỤC HỒI SỐ 1 NƯỚC ĐỨC

Sản phẩm sử dụng công nghệ thúc đẩy chuyển đổi Karesilk mới nhất – chăm sóc tóc chuyên sâu với khả năng tăng hấp thụ Karesilk vượt bậc với vẻ đẹp và sự sang trọng được thể hiện ngay từ thành phần cấu tạo nên.

Vài nét về thương hiệu GOLDWELL

Ra đời vào năm 1948 tại Đức, hãng dầu gội Goldwell nhanh chóng phát triển và khẳng định được vị trí tiên phong của mình so với các sản phẩm khác và được đánh giá là sản phẩm chăm sóc mang tính cách mạng trong ngành thời trang tóc. Bắt đầu của Goldwell là sản phẩm gel uốn tóc có khả năng chuyển sang dạng bọt khi tiếp xúc với không khí và họ dần trở nên nổi tiếng toàn thế giới với các phát minh có khả năng định hướng xu hướng thị trường như dầu gội dưỡng chất tơ tằm Kerasilk, màu nhuộm vật lý Elumen, màu nhuộm axit Colorance, ….

Màu nhuộm là dòng sản phẩm đã đưa tên tuổi Goldwell lên đỉnh cao của ngành thời trang tóc. Mỹ phẩm tóc Goldwell là chính là hãng đầu tiên trên thế giới phát minh ra định nghĩa màu "demi-permanent" vào những năm 1980. Trước Goldwell, trên thế giới mới chỉ có màu nhuộm trực tiếp (không gây hại tóc nhưng lại không bền màu) và loại màu nhuộm oxi hóa (bền màu hơn nhưng gây thương tổn cho tóc). Colorance của Goldwell là sản phẩm tiên phong có khả năng tạo ra được mái tóc nhuộm bền màu mà không hư tổn. Giới công nghiệp mỹ phẩm nhận định, đây là bước đột phá đặc biệt quan trọng và làm nên lịch sử cho ngành công nghiệp mỹ phẩm tóc toàn thế giới.

Tiếp bước thành công Colorance là loại màu nhuộm vật lý Elumen. Elumen hoạt động trên nguyên tắc loại bỏ hoàn toàn “trợ nhuộm” và cùng với nó là quá trình xảy ra phản ứng hóa học thông thường cần thiết để nhuộm tóc khi sử dụng các màu nhuộm thông thường. Nhờ công nghệ ưu việt này, các sản phẩm Elumen không chỉ mang tới màu sắc tươi, bóng mượt, mà còn giúp khôi phục cấu trúc tóc đã bị hư tổn từ trước. Sau những thành công vang dội, Goldwell liên tục được trên 80.000 nhà tạo mẫu Bắc Mỹ bình chọn là màu nhuộm tóc số 1 tại Bắc Mỹ những năm 2002, 2004, 2005.

Dù mới chỉ xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ tháng 11/2008, nhưng với đẳng cấp của mình - dưỡng tóc Goldwell đã vươn lên trở thành thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp số 1 trong các salon hạng sang tại Việt nam.

Về bộ sản phẩm dầu gội xả Goldwell Karesilk phục hồi hư tổn

Lần đầu tiên, Keratransform Technology kết hợp với bộ ba thành phần cao cấp đặc biệt để mang đến khả năng chuyển đổi Karesilk cho tóc vượt bậc hơn bao giờ hết.

Hai thành phần quan trọng đầu tiên làm nên sự ưu việt của bộ dầu gội xả Goldwell Karesilk, đó là thiết kế Karesilk kết hợp tơ tằm nhẹ - hỗ trợ tái tạo cấu trúc tóc và giữ màu tóc bền lâu. Cùng với nhau chúng là nền tảng quan trọng để phát triển tất cả các công thức Karesilk của Goldwell. Lấy cảm hứng từ việc chăm sóc cho làn da, thành phần cao cấp thứ ba - axit Glyoxylic được đưa vào cho mỗi phân đoạn Karesilk bốn. Sự kết hợp hoàn hảo, vượt bậc của bộ ba này đã làm nên sự đột phá trong khả năng thúc đẩy hấp thụ Karesilk – yếu tố quan trọng nhất làm nên mái tóc mượt mà, khỏe đẹp, bảo vệ tóc toàn diện.

Với sự trở lại lần này, Goldwell Karesilk mang đến hai thiết kế mới dành riêng cho Salon và sản phẩm dùng tại nhà. Sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà có dung tích với giá thành thấp hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều người đang băn khoăn khi lựa chọn một sản phẩm chất lượng cao mà vẫn vừa túi tiền.

Ngoài ra, mang theo tâm huyết của các chuyên gia Goldwell về việc chia nhỏ, phân loại tình trạng tóc để đi vào phục hồi chuyên sâu nhằm đạt hiệu quả cao nhất, bộ dầu gội xả Godwell Karesilk phục hồi mới này bao gồm 4 loại sản phẩm dành riêng cho từng chất tóc và mức độ hư tổn này đã được ra đời.

1. Bộ dầu gội KERASILK CONTROL - Xem giá sản phẩm tại đây

Kerasilk Control sở hữu thiết kế Keratin với tơ tằm và axit Glyoxylic là sự lựa chọn tuyệt vời cho mái tóc bị ngứa và xơ rối. Sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng kết hợp công thức làm thẳng và dưỡng ẩm cho mái tóc mềm mượt, vào nếp đúng ý.

2. Bộ dầu gội KERASILK RECONSTRUCT - Xem giá sản phẩm tại đây

Đây là sản phẩm đặc trị cho loại tóc đã bị chịu hư tổn nặng nề, được cấu tạo từ Keratin và Hyaloveil, Kerasilk Reconstruct làm sạch sâu với nuôi dưỡng tóc từ bên trong, thúc đẩy quá trình tái tạo của từng tế bào tóc, tái tạo, phục hồi sâu từ bên trong, giúp mái tóc khỏe đẹp tự nhiên.

3. Bộ dầu gội KERASILK REPOWER - Xem giá sản phẩm tại đây

Kerasilk Repower là bộ sản phẩm nhằm phục hồi tóc mềm mượt, được chiết xuất từ Keratin và Elastin giúp làm sạch nhẹ nhàng, tác động vào thân tóc và tái tạo tóc toàn diện, giúp mái tóc trở nên óng ả, mềm mượt.

4. Bộ dầu gội KERASILK COLOR - Xem giá sản phẩm tại đây

Sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm, chiết xuất từ Keratin và dầu Temanu, tác động nhẹ nhàng vào da đầu giúp làm sạch bụi bẩn nhưng vẫn bảo vệ lớp màu nhuộm nhờ công thức hỗ trợ khóa màu, cân bằng màu hiệu quả.

Liên hệ đặt hàng: 0936282298

 

 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!